rcpics

เว็บพนันตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คาสิโนสุดหรูพร้อมบริการ

กั๊กไฮโล

ไฮโล เป็นเกมพนันที่อยู่คู่กับคนและสังคมไทยมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมักจะเห็นวงไฮโลได้ตามงานทั่วไป เช่น งานวัด งานบุญ หรืองานแต่ง ก็มักจะพบการตั้งวงไฮโล เล่นเพื่อความสนุกสนาน โดยไฮโลนั้นเป็นเกมพนันประเภทหนึ่งที่ใช้ลูกเต๋า 3 ลูกในการออกตัวเลข และใช้เป็นตัวชี้วัดในการแพ้ชนะการเดิมพัน โดยการเล่นไฮโลในปัจจุบันนั้น ค่อนข้างหาได้ยากพอสมควรเนื่องจากเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย จึงจะพบเห็นได้แต่ในชนบทเท่านั้น แต่การแทงไฮโลในเว็บพนันออนไลน์ ทางเข้า Fun88 ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นไฮโลได้แบบสบายๆ โดยไม่ต้องเสี่ยงโดนตำรวจจับ  เชื่อว่าหลายๆคนที่เล่นไฮโลคงจะเคยได้ยิน หรือรู้จักกับคำว่า กั๊กไฮโล มาแล้ว ซึ่งในบทความนี้จะมาบอกถึงความหมายของคำนี้ และรูปแบบการเดิมพันไฮโลในเว็บพนันออนไลน์ และคำศัพท์ของการเล่นไฮโลที่ผู้เล่นควรรู้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่คุณอย่างแน่นอนค่ะ

กั๊กไฮโล คืออะไร?

การกั๊กไฮโล หรือแทงกั๊ก เป็นการแทงเดิมพันไฮโลโดยใช้ลูกเต๋า 2 หรือ 3 ลูก สำหรับการแทงเดิมพันนั้น จะต้องแทงเดิมพันแต้มตัวเลขที่ออกจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ให้ถูก 2 ตัวเลข ซึ่งสูตรนี้ใช้ในการแทงไฮโลแบบ 3 ตัวโต๊ด  ยกตัวอย่างเช่น  หากเป็นเลขโต๊ด 3 4 5 คุณก็สามารถแทงเดิมพันเป็นโต๊ด 3 4 หรือ  5 4 ก็ได้  และหากว่าในเกมนั้น คุณทายผลถูกโดนหนึ่งใน 2 ตัวเลขที่ได้เลือกไป คุณก็จะชนะเดิมพันและได้รับเงินรางวัลในเกมนั้นไป

รูปแบบการแทงไฮโล

รูปแบบการแทงไฮโล หลักๆแล้วมีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  1. แทงเต็ง หรือที่เรียกกันทั่วไปแทงแต้มเดี่ยว โดยถ้าหากลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูกออกแต้มที่คุณแทง จะได้รับเงินเดิมพันในอัตรา 1:1
  2. แทงโต๊ด คือการแทงเหมือนกับข้อ 1 แต่จะแทงทีละ 2 แต้ม หากลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกออกแต้มที่ทายไว้ จะชนะเดิมพัน เช่น แทง 3 4 แล้วผลลูกเต๋าออก 3 4 5 จะถือว่าชนะเดิมพัน แต่หากเป็น 2 4 5 หรือ 4 5 6 จะถือว่าออกแค่แต้มเดียว ซึ่งไม่ตรงกับเงื่อนไข ถือว่าผู้เล่นทายผิด แต่การแทงโต๊ดนั้นมีอัตราจ่ายรางวัลสูงถึง 1:5 เลยทีเดียว
  3. แทงแบบสูงต่ำ เป็นการทายผลคะแนนสูงหรือต่ำ โดยลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้น จะนำมาบวกรวมกัน ซึ่งแต้ม 3 และ 18 จะถือว่าเป็นผลรวมเลขตอง หากออก 3 และ 18 เจ้ามือจะเป็นฝ่ายชนะ โดยการแทงต่ำนั้นจะอยู่ที่เลข 4 – 10 และการแทงสูงจะอยู่ที่เลข 11 – 17

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วนั้น รูปแบบของการเดิมพันไฮโลที่ง่ายที่สุดสำหรับมือใหม่ก็คือ การแทงแบบสูงต่ำและการแทงกั๊กไฮโล เพราะใน 2 รูปแบบการเล่นนี้ ผู้เล่นจะมีโอกาสชนะการเดิมพันได้ง่ายที่สุด โดยมีอัตราในการชนะเดิมพันอย่างน้อย 50/50 และในการเล่นไฮโลออนไลน์ สามารถแทงเดิมพันได้ตั้งแต่ 1 บาทขึ้นไป จนถึงตามจำนวนที่คุณต้องการ และยังสามารถเข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย